bác sĩ cho cháu hỏi. Bị như này là sao ạ. ngứa rát khó chịu lắm ạ
Trả lời:
Chào em, Em có thể cho biết em bị 1 chân hay 2 chân? Công việc của em là gì? Nếu em làm công việc thường tiếp xúc nước thì em nên đeo ủng bảo vệ chân khi làm việc, em nên rửa sạch chân bằng nước sạch, hạn chế sử dụng xà phòng hoặc các loại mỹ phẩm bôi lên chân. Em đang có tình trạng dày sừng, bong vảy da chân, có thể em đã bị chàm da chân, em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được chỉ định thuốc bôi nhé.