Các bác sĩ cho cháu hỏi. Cháu bị mề đay đã gần 2 năm nay. Cháu vẫn thường xuyên dùng thuốc dị ứng khi quá ngứa và dùng thuốc phụ bì khang dài ngày khoảng 2-3 tháng. Bs cho cháu hỏi liệu có nên dùng liên tục phụ vì khang k và thuốc dị ứng có nên dùng nhiều k ạ. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Dị ứng là bệnh do cơ địa của bạn vì vậy điều trị thường khó ,tuy nhiên nếu bạn biết được nguyên nhân gây dị ứng cho bạn như thay đổi thời tiết,các thức ăn giầu đạm,hải sản,phấn hoa...bạn tránh không tiếp súc,bạn chỉ nên uống thuốc chống dị ung khi bị dị ứng nặng,bạn có thể uống phụ bì khang dai ngày ,nhưng không nên uống liên tục mà chỉ uống từng đợt bạn nhé. Thân mến.