xin chao bac si, nhu cau hoi cua em va bac si sa hoi em con trai em co bi rung toc va ra mo hoi nhieu khong. Da chau khong bi rung toc nhung ra mo hoi o dau nhieu. em xin cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn. Mùi hôi của bé là do tuyến mồ hôi của bé vì vậy dù bạn có cạo tóc đi cho bé hay gội đầu thì sau đó mồ hôi ra lại vẫn có mùi , điều này rất khó khắc phục bạn chỉ có thể dùng các loại dầu gội đầu có mùi thơm gội cho bé hàng ngày , khi lớn lên bé có thể đỡ do nội tiết cơ thể thay đổi , vậy nên bạn không có điều gì đáng lo ngại. Thân mến.