e bị sẹo thâm và lồi như ảnh đã điều trị bằng kem trị sẹo của nga nhưng không giảm thâm thì cho e hỏi có phương pháp điều trị nào tân tiến mà mang lại hiệu quả cao hơn không như laze , ánh sáng ... và chi phí điều trị khoảng bao nhiêu để có lại da bình thường ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là do cơ địa , tốt nhất bạn nên cố gắng giữ gìn không để da bị xây xát hoặc bị côn trùng đốt , những vết sẹo thâm và lồi của bạn thì chỉ có cách điều trị bằng laser thì mới ổn định , tuy nhiên nếu bạn không giữ gìn và dưỡng da thì sẽ có những vết khác . Điều trị laser mất nhiều thời gian và nhiều tiền tùy thuộc vào vết sẹo của bạn cũng như tại nơi bạn đến điều trị mà có giá tiền khác nhau. Thân mến.