Khoảng 2 năm gần đây, tóc em có triệu chứng bị rụng và vần đầu tóc mọc trên trán theo kiểu chữ M. Em đã thử đổi tất cả dầu gội đầu nhưng đều bị rụng và gây thêm gàu trên tóc, và làm cho tóc rất khô. Ba em bị hói nhưng em ruột của em thì không bị. Em vẫn chưa biết nguyên do ra sao, và cách điều trị thế nào để tóc có thể mọc lại. Mong bác sĩ hỗ trợ giúp em. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em, Việc bị gầu em nên đi khám bác sĩ da liễu để tìm nguyên nhân và điều trị dứt điểm gàu em nhé, còn về chân tóc ở nam giới đặc trưng là có dạng chữ "M" , vì vậy nếu em có giống vậy là hoàn toàn bình thường em nhé. Và đồng thời hói đầu là tính trạng di truyền do đó nếu ba em bị thì có khả năng em sẽ bị em nhé. Thân mến