chào bác sĩ, vấn đề của e là về da liễu ạ, trước đây em có sử dụng kem Face da trắng lên ko có mụn rất đẹp, nhưng em ngưng sử dụng lâu rồi và ko dùng gì nữa vì lười ạ, thì dạo gần đây, cứ hễ 2 tuần là em bị nổi sần đầy mặt, trôg da mặt sần sần ghê lắm, rồi e uống acnotin 10 rồi hết, rồi khoảng 2 tuần là bị lại cứ lập lại 3 lần rồi thì lần này nặng hơn, e cứ ngứa khắp người, đặc biệt là luôn nổi hột ở chỗ gọi là nọng ạ, ngứa hai nên càm nhiều lắm, bác sĩ nhìn có thể cho e biết e bị gì ko ạ ? em định đi bác sĩ da liễu nhưng ko có thời gian
Trả lời:
Chào bạn. Bạn dùng các kem dưỡng da là những hóa chất dễ gây kích ứng da và dị ứng da , tốt nhất bạn nên đi khám tại bệnh viện da liễu đế xác định bạn dị ứng với loại hóa chất gì để có hướng điều trị thì mới khỏi triệt để được . Thân mến.