chào BS, cháu nghe nói là để triệt lông nách thì bôi vôi sống lên có đúng k ạ?? cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào em Phương pháp triêt lông nách bằng vôi Chỉ được lưu truyền trong dân gian, hiệu quả thực sử chưa được kiểm chứng – Vôi có thể gây hại da vì nó có khả năng ăn mòn da giống như sút Do đó em không nên áp dụng Em có thể xứ dung phương pháp dùng hỗn hợp chanh đường mật ong không chỉ giúp làn da vùng dưới cánh tay trở nên mịn màng, trắng sáng mà nó còn được chứng minh là có khả năng làm nang lông yếu đi và rụng dần. Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần trộn 3 nguyên liệu này thành một hỗn hợp sền sệt, đem đun nóng, để nguội vừa phải rồi thoa lên vùng nách, dán vào đó một miếng dán tẩy lông, để từ 5 – 7 phút rồi giật ngược trở lại, những sợi lông sẽ theo đó mà biến mất. Dùng bơ để triệt lông nghe có vẻ lạ lùng nhưng thực sự nó có tác dụng khá tốt. chỉ cần bôi một lớp bơ lên vùng da dưới cánh tay, lấy giấy mềm miết nhẹ rồi lột miếng giấy đó theo chiều ngược với chiều lông mọc. Một cách khác là sử dụng hỗn hợp bơ, mật ong và dầu oliu. Trộn 3 nguyên liệu này thành hỗn hợp đặc quánh, thoa đều lên vùng nách, dán miếng tẩy lông lên trên, để một lúc rồi lật ngược chiều lông. Nếu áp dụng những cách triệt lông tại nhà như trên, cần chuẩn bị tâm lý cho việc sẽ phải thực hiện đều đặn thường xuyên bởi chúng không thể triệt sạch nên lông sẽ nhanh chóng mọc lại. Thân mến chào em