xin chào bác sĩ, e bị ngứa vùng mông đã 2 năm nay nhưng ngại chưa đi khám, tình trạng ngứa nhiều khi ra mồ hôi hoặc vào ban đêm. e có gửi kèm hình chụp, e có gãi nhiều.
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bạn có thể bị viêm nang lông ở vùng mông do vùng đó ngồi nhiều dễ bị nhiễm trùng , bạn nên đi khám để các bác sỹ kiểm tra cụ thể và xét nghiệm từ đó xác định nguyên nhân và cho thuốc đặc hiệu , không nên tự ý bôi thuốc rất dễ bị chàm hóa gây khó khăn trong điều trị và ảnh hưởng đến sức khỏe . Thân mến.