Chào bác sĩ em bị nổi vùng đỏ nhìu mụn nước quanh vùng bụng là có bị sao không thưa bác sĩ, bác sĩ trả lời giúp em, em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đi khám da liễu để được chẩn đoán và có hướng điều trị cụ thể nhé, vì bạn không gửi kèm hình ảnh và mô tả triệu chứng cụ thể hơn nên bác sĩ chưa thể xác định rõ tình trạng của bạn. Hiện tại bạn tránh làm vỡ các bóng nước sẽ làm tăng nhiễm trùng da. Ăn nhiều trái cây, rau xanh, đặc biệt là cam ,chanh ...cùng chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng,cũng giúp tăng cường sức đề kháng, giúp bạn nhanh hết bệnh hơn. Cảm ơn bạn, thân.