Bác sĩ ơi cháu bị làm sao thế,mà nó kon de lại vết thâm nữa làm cách nào để trị hết thâm ạ
Trả lời:
Chào bạn.Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bác sĩ. Rất tiếc là bạn không mô tả quá trình xuất hiện và diễn tiến của những vết thâm này để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Thông thường những vết thâm này sẽ tự hết .Tuy nhiên nếu bạn thấy vết thâm nổi ngày càng nhiều và không rõ nguyên nhân, hãy đi khám để được chẩn đoán và điều trị cụ thể nhé, đôi khi đó là dấu hiệu của một bệnh lý nghiêm trọng. Cảm ơn bạn. Chào bạn.