chào bs cháu có thể dùng oxy già để bôi lên các nốt mụn bọc mụn mủ được không
Trả lời:
Chào em Em có thể xử dung nước Oxy già như sau Để trị sạch các loại mụn, em hãy hòa khoảng 2 thìa oxy già với 1l nước lọc. Sau đó, dùng hỗn hợp này để rửa mặt như bình thường. Trong quá trình rửa, chú ý massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ, vỗ đều da mặt cho các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong. Khoảng sau 1 – 2 tuần tùy loại da, mụn xẹp dần và biến mất hẳn Thân mến chào em