Dạo gần đay tay con bị noi khắp tay như thế này . Không biết có bị gì không thưa bác sĩ. Khoảng 5.6 mục thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Em có thể cho biết em có kèm ngứa, đau không? Em làm nghề gì? Có thường phải tiếp xúc tay với nước hay hóa chất không? Nếu có, em nên hạn chế dùng tay tiếp xúc trực tiếp, nên dùng bao tay bảo vệ. Nếu sau khi dùng bao tay bảo vệ mà vẫn không giảm thì em nên đi khám chuyên khoa da liễu để được sinh thiết da tìm nguyên nhân và chỉ định thuốc điều trị nhé.