Bác cho em hỏi, con em năm nay 5 tháng 30 ngày, da trán của con em xuất hiện những đốm trắng nhỏ là bị gì ạ? có nguy hiểm và cách điều trị ạ? em chân thành cám ơn.
Trả lời:
Chào em, Em có thể cho biết bé có chấm trắng này từ khi nào không? Nước tiểu của bé có vàng sậm không? Do thời tiết các ngày gần đây rất nóng, em nên cho bé uống đủ nước mỗi ngày, để hạn chế khô da, bong vảy da. Em cũng nên dùng khăn che mặt cho bé khi ra ngoài để bảo vệ da cho bé nhé.