Bác sĩ ơi, lần trước bác sĩ có nói tuổi của con dậy thì nên dùng kem dưỡng trắng nhẹ từ nhiên có chứa vitamin A,E vậy có thể chỉ cụ thể cho con là nên sd kem tên gì ko ạ. Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em, Em nên dùng các loại mặt nạ tự nhiên như mặt nạ khoai tây kèm sữa chua, mặt nạ dưa leo,.. Cách làm các loại mặt nạ này rất dễ, và cũng hoàn toàn tự nhiên, hầu như không gây tác dụng phụ lên da. Thân mến,