Cháu năm năy 29 tuổi cách đây hơn 2 tháng ở vùng bẹn trái cháu có nổi 1 vài mụn nước nhỏ như mụn trứng cá lúc đầu cháu nghĩ bị hắc lào nên có mua thuốc về bôi và thấy đỡ được mấy hôm.Đến mấy hôm nay thì hiện tượng lại tái phát,vậy bác sỹ có thể cho hỏi cháu bị bệnh gì được không
Trả lời:
Chào em Theo như những mổ tả của em thì em nên đi khám da liễu nhé, bác sĩ da liễu sẽ xem tổn thương đó chính xác là tổn thương gì để điều trị đúng bệnh của em hơn Chúc em mau khỏe