Xin chào bác sĩ ... Cách đây vài năm 1 bên má của em có nổi lên 1 đốm nhỏ và nó lớn dần theo thời gian như trong hinh e gởi .Đôi khi em có cảm giác hơi ngứa .E có thoa thuốc nhưng không hết , Em xin hỏi đốm đó là gi và em phải làm gi để cho mất đốm này ạ .Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh có thể vết của bạn là hắc lào , bạn không tự ý điều trị vì ở vùng má sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, bạn có thể đi khám tại chuyên khoa da liễu để bác sỹ soi , xét nghiệm và điều trị kịp thời sẽ hết hẳn. Thân mến.