Bác sĩ ơi, con đang ở tuổi dậy thì, hiện nay tối con xài nước hoa hồng osally sau đó xài kem nghệ thorakao để đến sáng thì rửa mặt bằng sửa rữa mặt biore, rồi bôi nước.hoa hồng osally, sau đó xài kem chống nắng biore, bác sĩ thấy con chăm sóc da như vậy có ổn ko ạ? Mong bác sĩ góp ý cho con để con có thể dậy thì thành công. Cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào em Cách chăm sóc da của như vây có thế cho thấy em rất quan tâm đến việc chăm sóc da Nếu đang giai đoan dây thì da của em không tỳ vết thì em không nên lam dung mỹ phẩm quá mức nên có chế độ dinh dưỡng hợp lý ăn nhiều rau củ quả uóng nhiều nước không xử dung các chất kích thích cafe bia rươu ...không thức khuya ,làm viêc sinh hoat điều đô, chơi thể thao ,che mặt khi đi nắng bụi Nên rửa mặt nhe nhàng bằng khăn thấm nước mỏng ,không nên chà xát da mặt khi rửa mặt ,để tránh thương tổn da Thân mến chào em