em nghe nói cái này trị xẹo tốt vậy có thể lành xẹo bỏng bô xe máy với lỗ chân lông mụn ở mũi bị to ra có thể thu nhỏ không ạ, lành xẹo do mụn để lại
Trả lời:
Chào em ! Loại thuốc em gởi nguồn gốc không rõ nên bác sĩ khó tư vấn được em nhé, tuy nhiên vết lõm do mụn rất khó điều trị muốn hiệu quả nhất thì em cần đến bệnh viện da liễu kiểm tra nếu nặng có thể sẽ phải dung biện pháp hiện đại hơn mới được em nhé ! Thân ái chào em !