bác ơi cho em hỏi mụn già hay mụn đầu đen có nên nặng không ạ và nếu như nó lún sâu trong da thì sao ạ ( và làm cách nào để không nổi mụn nữa ạ )
Trả lời:
Chào bạn. Mụn già hay mụn đầu đen bạn hạn chế nặn là tốt nhất , tránh để hở lỗ chân lông to do nặn mụn đầu đen . Nếu bạn càng nặn thì càng tạo môi trường để mụn lên nhiều hơn , khi mụn già thì sẽ tự lặn và không để lại sẹo sau một thời gian, bạn nên lưu ý giữ vệ sinh vùng mụn sạch sẽ và dùng sữa tắm hay sữa rửa mặt dành cho da mụn, ăn nhiều rau và uống nhiều vitamin C , E... Thân mến.