Năm nay cháu 18 tuổi, cháu bị ra mồ hồi hôi chân tay từ bé và khi ở tuổi dậy thì ra cả nách nữa ạ có cách nào chưa được bệnh này không?
Trả lời:
Chào cháu ! Với trường hợp của cháu muốn hết mồ hôi nhanh và hiệu quả cháu có thể đi khám ngoại tổng quát để bác sĩ khám lâm sàng đánh giá và có thể phẫu thuật nội soi đốt hạch giao cảm cháu nhé ! Thân ái chào cháu !