thưa bác sĩ. da mặt cháu hiện tại có hiện tượng thâm đen do lăn kim tại nhà không đúng cách. cho cháu hỏi có điều trị được không. vùng da đó cảm giác như mẩn cảm. cháu chỉ lăn 1 lần tại nhà với sp supercop mua ở skinbiologyvn .thời gian lăn 14/1/2016
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên ngưng việc lăn kim lại và có thể dưỡng da với bất kỳ dung dịch nào bạn đang sử dụng một thời gian thì sẽ phụ hồi lại được sức khỏe da mặt như trước bạn nhé. Trong trường hợp lâu quá chưa hồi phục được thì bạn nên đi khám trực tiếp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được bác sĩ thăm khám trực tiếp kiểm tra cho bạn nhé. Thân chào bạn!