Tóc phần hai bên mai và giữa mái của tôi nhìn như bị hói vậy. Có lẽ chỗ đó đã như thế từ khi còn bé nhưng tôi sợ nó sẽ bị rụng nhiều hơn và làm tôi bị hói. Tóc tôi là tóc rễ tre và rất dễ rụng.
Trả lời:
Chào bạn Có nhiều nguyên nhân gây hói: sẹo, nấm tóc, thay đổi nội tiết ,sau khi sinh xong), thiếu máu, ngộ độc, tiền mạn kinh hoặc mạn kinh, hóa chất tẩy rửa... Không biết bạn có ở trong tình trạng nào đặc biệt trên đó không? Một số bệnh thường bạn phải đến khám và làm một số xét ngghieemj đặc biệt mới giúp chẩn đoán và điều trị được . Bạn có thể chọn các phòng khám về da liễu uy tín để khám và điều trị`