dạ chào bác sĩ , cho cháu hỏi là mặt nạ ngủ handmade cháu tự làm thì nên bảo quản như thế nào là tốt và sử dụng được lâu ạ thành phần chủ yếu là nha đam sữa chua sữa tươi dầu dừa và vitamin e ạ cháu mong sớm nhận được sự tư vấn ạ cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể bảo quản mặt nạ handmade vào trong tủ lạnh ngăn mát là được bạn nhé. Bạn nên bọc dung dịch để đắp mặt này vào một hộp bảo quản kín và bỏ vào tủ lạnh ngăn mát là được bạn nhé. Thân chào bạn!