em chào bác sĩ.gần đây, xung quang miệng em bắt đầu mọc rất nhiều mụn. những mụn này nhỏ như mụn trứng cá. cho em hỏi đây là triệu trứng của bệnh gì và cách điều trị ạ? (hình ảnh đính kèm)
Trả lời:
Chào em ! Với hình ảnh em cung cấp thì khả năng em bị mụn trứng cá rồi, em hãy mua nước muối sinh lý về rửa mặt sạch , đừng nặn mụn có thể nhiễm trùng , và hãy uống thật nhiều nước cam , nước chanh , nước lọc, hạn chế thức khuya và các chất kích thích như rượu, bia , thuốc lá , mua thêm kháng sinh clyndamycin 300mg về uống mỗi ngày 2 viên em nhé ! Thân ái chào em !