Bác sĩ ơi, con đang ở tuổi dậy thì, dạo gần đây con bị rụng tóc, mỗi lần vuốt tóc là rụng một chùm lun mà toàn tóc mỏng con có tìm hiểu trên mạng nghe nói xài dầu gội penteen có thành phần panthenol ngăn rụng tóc nên con mua về xài thử con định 1 tuần con gội 2 lần 1 lần gội 2 bịch, trong lúc gội đầu con có vuốt tóc nữa thấy rụng quá trời tóc mà lần này cũng có mấy cọng tóc dày nữa, bác sĩ làm ơn giúp con với!
Trả lời:
Chào bạn. Rụng tóc do nhiều nguyên nhân,có thể bạn bị nấm da đầu, nấm chân tóc,do chế độ ăn chưa đầy đủ ,chưa hợp lý...do dùng sữa gội đầu không phù hợp với tóc của bạn...Bạn nên tìm nguyên nhân và khắc phục thì mới có hiệu quả bạn nhé Thân mến.