bác sĩ có thể cho e hỏi đây là bị j không và cách chữa chị nó chỉ hần hần như vậy k đau k xưng càng ngày càng nhiều
Trả lời:
Chào bạn quả thật bạn không mô tả tổn thương như thế nào, cảm giác của bạn ra sao, sờ vùng da đó cảm giác thế nào... Và ảnh của bạn thì bác sỹ cũng khó tưởng tượng ra chính xác là gì ngoài 1 nốt sẩn đỏ nhỏ. Bạn có thể mô tả thêm để bác sỹ thêm thông tin thì sẽ trả lời chính xác hơn