Bác sĩ cho e hỏi. Nấu lá trà xanh để rửa mặt hàng ngày để thay thế nước có được không ạ? Và nuoc trà xanh có bắt nắng ko bác sĩ
Trả lời:
Chào em Nước chè xanh có tính năng kháng khuẩn, loại bỏ được chất nhờn và các loại chất bẩn bám sâu trong da mặt, đồng thời cung cấp các vitamin C,E tự nhiên cho làn da của bạn, vì thế rửa mặt bằng nước chè xanh là phương pháp vô cùng hiệu quả để làm sạch da. Tuy nhiên không nên rửa mặt bằng nước chè tươi quá thường xuyên bởi tính sát khuẩn mạnh trong lá chè sẽ khiến da bạn bị khô ráp, chỉ nên rửa mặt từ 1 đến 2 lần 1 tuần. Thân mến chào em