Thưa bác sĩ, sau khi tắm lên, trên cánh tay của em lại nổi một nốt như thế này, màu khá tím, ngoài ra không có triệu chứng gì khác. Cho em hỏi, như vậy có bị làm sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Sau tắm tay bạn nổi nốt đỏ như vậy có thể do bạn bị dị ứng thời tiết hoặc dị ứng do nguồn nước ,bạn thử cách ngày chỉ lau rửa không tắm xem các nốt còn không và các nốt đó có bị ngứa không nhé ,có thể bôi thuốc chống dị ứng như kem fenergan ,vài ngày không khỏi nên đi khám tại chuyên khoa Da liễu nhé Thân mến