Bác sĩ ơi, con đang ở độ tuổi dậy thì, mụn đỏ mới mọc ở má, có cách gì trị ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang ở tuổi dậy thì ,có mụn đỏ đó là mụn trứng cá do thay đổi nội tiết ở tuổi dậy thì nên bạn đừng lo lắng nhiều , chỉ cần giữ gìn da mặt luôn sạch sẽ, nhất là những lúc đi ra ngoài về ,có thể rửa bằng sữa rữa mặt nhẹ như dưa leo, tuyệt đối không nên nặn mụn vì sẽ để lại sẹo thâm đấy .Nếu bị nhiều quá có thể đi khám tại chuyên khoa Da liễu nhé. Thân mến