cháu bị nốt này lên rất cứng, ko đau, nhìn thấy có chấm chấm đen bên trong nốt, bắt đầu mọc những nốt khác rồi ạ. cháu xin hỏi đây là gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn Những nốt này của bạn mọc ở ở những vùng da nào của cơ thể? Nó mọc từ khi nào? Chỗ mọc da có sần lên, dày da trước rồi mụn to dần lên ko? tốc độ lan của mụn có nhanh không? Có một số dạng mụn gọi là mụn cóc thường làm da dày lên, có thể có nhân cứng do 1 dạng virus gây ra. Tốt nhất bạn nên khám da liễu để được chẩn đoán và điều trị