Chào bác sĩ. Cháu năm nay 14 tuổi. Da cháu là da dầu. Nhưng cháu muốn trắng da. Không biết chau sử dụng sữa rửa mặt Ponds White Beauty này có phù hợp không ạ?
Trả lời:
Chào cháu ! Hiện tại cháu có thể sử dụng sản phẩm này được cháu nhé, tuy nhiên trong thời gian sử dụng nếu có phản ững dị ứng hay có gì bất thường thì hãy ngưng lại cháu nhé ! Thân ái chào cháu !