em bị ngứa ở bẹn như vậy là sao hả bác sỹ? tắm rửa sạch sẽ xong thì ko sao. nhưng làm việc cả ngày. chiều chiều động vào là ngứa! giờ em chỉ rửa bằng nước là trầu không thôi. trước bị ngứa em dùng đipolacG thì khỏi. nhưng giờ bôi ko khỏi nên em đã dừng lại ko bôi nữa! mong bác sỹ xem qua hộ ạ!
Trả lời:
Chào em Hình ảnh tổn thương trên da của em có thể em bi chàm do đó em nên đi khámchuyên khoa da liễu để được khám và điều trị kịp thời Thân mếnchàoem