bác sĩ cho em hỏi là hai bên má mẹ em bị nám vậy có tự hết ko và làm thế nào để hết nám mẹ em đang rất lo lắng ! em xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào bạn. Nám da là do rối loạn sắc tố da thường tổn thương sâu dưới da vì vậy điều trị rất khó,hiện nay chỉ có phương pháp dùng tia ánh sáng xanh,bạn nên đưa mẹ đến co sở thẩm mỹ mới điều trị có hiệu quả,tuy nhiên phải kiên trì và tốn tiền bạn ạ. Thân mến,