em bi rụng tóc dẫn đến hói đầu.dùng sản phẩm asami để hồi phục tóc lại được không ạạ
Trả lời:
Chào bạn Có rất nhiều nguyên nhân gây rụng tóc trong đó nam giới hay gặp trường hợp rụng tóc do yếu tố di truyền (trường hợp này thường khó điều trị vì để ngăn cản quá trình này thường người ta sử dụng các biện pháp liên quan đến nội tiết tố và chuyển hóa). các nguyên nhân khác hay gây rựng như Rối loạn chức năng hệ miễn dịch, Thiếu dưỡng chất cho tóc, Ngộ độc, Dùng nhiều loại thuốc có khả năng gây rụng tóc... thì bạn nên điều tị theo nguyên nhân. Bạn đang trong độ tuổi phát triển nên khi sử dụng thuốc kích thích phải để ý thành phần và chỉ định của sản phẩm