Chào bác sĩ, năm nay em 23t, da mặt em nhiều mụn đầu đen + da dầu nữa nên rất ngứa ạ, nhiều lần em dùng tay chà mặt nhưng không hết, nhiều mụn thêm. Mong bác sĩ giúp em da hết ngứa với hết mụn ạ. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng nếu đã nhiều có nghĩa là em bị viêm da nặng, em nên đi khám BS da liễu để lấy thuốc bôi và uống thì mình mới điều trị hiệu quả được, chư sđừng nên tự ý dùng các loại mỹ phẩm mà ko có sự hướng dẫn của BS nhé. Thân mến.