Chào bác sĩ, e bị sùi màu gà khi đốt hết rồi có bị tái phát trở lại không và có thể sinh con được khong và có ảnh hưởng đến vợ không
Trả lời:
Chào bạn. Bệnh sùi mà gà là do virus bạn nhé, nên khi đốt nếu hết chân thì sẽ không bị lại,nếu đốt không triệt để có thể bị lại nhé. Nếu bạn điều trị khỏi thì không ảnh hưởng gi đến vợ và sinh con. Nếu không có thể lây cho vợ và sang con theo mẹ. Bạn nên đi khám và điều trị càng sớm càng tốt.