chào bác sĩ e năm nay 21t. e bị ngứa ở dưới bẹn bên phải và ngứa ở trên vùng thắt lưng. e bị ngứa nhiều về đêm gây ra cảm giác khó chịu. khi ngứa thì bị rát lỡ loét. bác sĩ tư vấn giùm e với giờ e phải làm thế nào để hết.
Trả lời:
chào em. Tình trạng của em nhiều khả năng là bị viêm da do vi khuẩn, hoặc vi rus. tuy nhiên, vì không được cung cấp hình ảnh sang thương, cũng như thiếu những thông tin như: tình trạng trên bắt đầu từ lúc nào, do đâu mà có, mức độ lan ra sao...nên chúng tôi rất khó đưa ra chẩn đoán và điều trị chính xác cho em. Vì hiện tại em đã có tình trạng lở loét da, có thể gây nhiễm trùng và nhiễm trùng lan nhanh, lan rộng nên em cần đến khám chuyên khoa da liễu, để được điều trị hợp lí và theo dõi sự tiến triển của bệnh. Chúc em khỏe.