Chào bÁc sĩ da mặt em bị khô nên nó nổi mẫn đo tróc ở 2 bên má, tróc vẩy trắng,và ngứa nữa a em đã đi khám và uống thuốc nhiều nó hết nhưng vẫn ra lại em bị cũng đươc 2 năm rồi kính mong bác sĩ tìm cách chữa dùm rm với
Trả lời:
Chào bạn Bạn không nói rõ bạn bao nhiêu tuôi? bạn có thể cung cấp cho bác sỹ xem tổn thương da của bạn như thế nào không? ngoài mẩn đỏ và bong da thì nó có ngứa không? bạn đã điều trị bằng thuốc gì rồi? bạn nên đến khám tại các phòng khám uy tín hoặc khám khoa Y học cổ truyền có uy tín để dduwwocj chẩn đoán và điều tị hợp lý