Bác sĩ cho cháu hỏi về kem retin này với ạ Cháu thấy gel retin này trị mụn - giảm vết nhăn - chống lãi hoá, liệu có dúng như vậy không ạ Và nếu đubgs thì nác cho cháu biết cách dùng ra sao với ạ Cháu cám ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em Hiên nay trên thi trường quảng cáo nhiều sản phẩm tri mun chống lão hóa do đó để biết hiêu quả của sản phẩm phải biết rõ về sản phẩm Do đó xử dung Retin A Cream cũng tùy thuôc vào cơ đia từng người có người dùng bi kích ứng da Em nên đi khám chuyên khoa da liễu để đươc khám và tư vấn điều tri cu thể Thân mến chào em