tay bị lột da, hơi đau tại chỗ lột, đã lột rất nhiều năm rồi, tay lột rồi đến bàn chân lột. mong bác sĩ xem tình trạng ạ! cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Như hình ảnh bạn cung cấp thì bạn bị viêm da , khô da do nấm , đây là bệnh điều trị kéo dài , bạn cần kiên trì . trước hết bạn không rửa tay bằng xà phòng hay các hóa chất , không để bàn tay quá lạnh , bạn nên bôi vaseline để giữ ẩm bàn tay , đi nắng bạn nên đeo gang tay , ăn nhiều hoa quả tươi , có thể uống kết hợp một đợt vitamin A, E , B2 . Nếu không cải thiện bạn nên đi khám chuyên khao da liễu để các bác sỹ chuẩn đoán chính xác và điều trị. Thân mến.