thưa bác sĩ cháu không biết vì lí do gì mà 2 tay cháu nỗi lên rất nhiều hột màu trắng đục nhỏ li ti nhất là trên bàn tay nó không ngứa nhưng hễ gãi là càng nhiều nó nỗi lâu lắm rồi cháu cứ nghĩ nó không sao nhưng càng để càng nhiều cháu mong bác sĩ giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin bằng hình ảnh để bác sỹ nhìn rõ tổn thương và có cơ sở để tư vấn cho bạn. Thân mến.