Cho em hỏi công nghệ tắm trắng toàn thân nào hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay ạ thông thường tắm bao nhiu lần da trắng sáng bs ạ . Tazaspa có uy tín không ạ em nghe tên này lạ lạ
Trả lời:
Chào bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có công nghệ tắm trắng da toàn thân , tùy thuộc vào tình trạng da của bạn và mức độ yêu cầu tắm trắng da mấy tông mà có các mức chi phí khác nhau . Bạn nên đến các cơ sở có uy tín và có đủ tư cách pháp nhân . Thân mến.