E bị sẹo trên mặt như thế này có cách nào điều trị dứt không bác sĩ? E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Vì ảnh chụp ko rõ nên bác sỹ chưa nhìn được tổn thương sẹo một cách rõ ràng. Ko biết sẹo của bạn do tổn thương gì để lại? có phải hình ảnh lõm là sẹo hay đó là nếp nhăn da do nếp cơ (lúm đồng tiền). Bạn có thể đến khám tại các trung tâm chỉnh hình để biết các pp có thể can thiệp