Bác sĩ ơi! Con ở tuổi dậy thì, con có thể sử dụng oxi già trộn với nước hoa hồng theo tỉ lệ 1:1 rồi dùng bông thấm bôi lên mặt giữ nguyên 15phut cho dưỡng chất thấm rồi rửa lại bằng nước lạnh, lap75 lại 1 tuần 1 lần thì có tốt cho da mặt ko ạ?
Trả lời:
Chào em ! Với lứa tuổi dậy thì của con nên giữ cho làn da sạch, bảo vệ da khi đi nắng,bụi . Phối hợp chế độ ăn uống đầy đủ , ăn nhiều rau xanh,hoa quả,uống nhiều nước (khoảng 1,5 đến 2 lít nước/ ngày), tập vân động thể dục thể thao thường xuyên,ăn ngủ đúng giờ , không thức khuya,không ăn uống những chất cay, nóng, kích thích..Còn công thức của con đưa ra chưa có sự công bố đảm bảo trong y học về tốt cho da . Chúc con sống vui, khỏe !