Bác sĩ cho em hỏi . Em bị phát ban mụn trứng cá . Em có đi khám và bac sĩ da liểu cho toa thuốc . Em uống thuốc và thoa thuốc đều đặn . Em xem trên mạng thấy có thể dùng muối và chanh tắm để mau hết . Không biết có phù hợp vs thuốc em đang sử dụng ko . Hay em chỉ cần làm theo lời bác sĩ đã cho mà không cần tắm với chanh và muối vì em sợ tắm chanh rồi thoa luu huỳnh sẽ gây phản thuốc . Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Em vẫn có thể tắm chanh muối nhé, sau khi tắm xong 3 giờ thì em có thể thoa lưu huỳnh.