Chào bác sĩ, con 28t nam con cần 1 sản phẩm tẩy tế bào chết cho da mặt nhạy cảm hay có mụn ạ xin bác sĩ tư vấn cho con, vì trên thị trường con thấy nhiều loại quá mà không biết loại nào phù hợp với da mặt nhạy cảm ạ, xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Em muốn sử dụng các sản phẩm săn sóc da( nhất là tẩy tế bào chết) để tốt cho làn da nhạy cảm của mình thì trước khi sử dụng em phải thử xem da của mình có bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm đó hay không bằng cách bôi một chút sản phẩm lên vùng da sau tai sau đó chờ xem phản ứng của cơ thể. Nhưng tốt hơn hết em nên tới các bác sỹ chuyên khoa Da liễu hoặc các Trung tâm săn sóc da có uy tín để được khám, kiểm tra và tư vấn để đảm bảo làn da mặt nhạy cảm hay có mụn của em không bị tổn thương thêm. Chúc em sẽ có làn da như ý !