Chào bác sỹ. Tay em bị như hình. Xưng, sần sùi, ngứa chỉ 1 vị trí đó. Để 1 thời gian là bị bong lớp da dày phía trên và tự hết. Hay bị lại, đặc biệt là mua đông, xuân Cho em hỏi em bị gì và điều trị thế nào Chân thành cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào em, Nghĩ nhiều là em bị chàm khu trú, em nên hạn chế để phần da này tiếp xúc với hóa chất, mỹ phẩm; nên dùng bao tay bằng nylon khi rửa chén, giặt đồ,.. em có mua vaselin bôi lên vùng da này để làm mềm da.