Cho em hỏi như thế này có phải mắc kí sinh giun dưới da không ạ, nếu phải thì điều trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh bạn cung cấp thì không thể xác định được, bạn nên đi khám bệnh tại bệnh viện để các bác sĩ khám xét cẩn thận và làm các xét nghiệm để xác định chính xác bệnh và cho thuốc điều trị thì mới hiệu quả được. Thân mến.