Da mặt em sẹo thuỷ đậu và cũng muốn trẻ hoá da , e nghe nói có công nghệ lăn kim tế bào gốc mà em không biết hiệu quả như quảng cáo không. Chi phí và nơi uy tín để làm em cũng không rõ nữa. Mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào bạn Sẹo thủy đậu là sẹo ăn sâu quá lớp thượng bì và thường mất khá nhiều thời gian để mờ đi. Nếu sẹo nhiều gây mất thẩm mỹ thì bạn nên đến khám tại các viện da liễu có uy tín để được tư vấn cặn kẽ các phương pháp cải thiện sẹo. Bạn không nên quá tin vào quảng cáo và các trung tâm không đủ uy tín