Cháu chào bác sĩ, hôm trước cháu nổi mấy cái như mụn, nhỏ và k ngứa, bác sĩ bảo không sao. Đến hôm nay mấy mụn kia của cháu có cái đỡ đi, có cái mới lên. Nhưng ở bụng cháu tự dưng bị nổi 3 nốt rất ngứa ạ, mặc quần áo chạm vào cũng ngứa, càng gãi càng ngứa ạ, sau bẹn cháu cũng bị 1 nốt. Cháu k ăn gì lạ ạ. Cháu bị sao ạ, mấy hôm nay cháu ốm chưa khỏi hẳn ạ. Cháu cảm ơn ạ. Còn tay cháu có 2 nốt, 1 cái lúc đầu ngứa, sau nó k ngứa nhiều ạ, nó k giống mấy nốt ở bụng lắm ạ
Trả lời:
Chào em. Em đã nổi chấm đỏ rải rác toàn thân, kèm ngứa. Em nên đến bệnh viện làm các xét nghiệm tìm ký sinh trùng trong máu nhé.